Ong nào không lấy mật !

Go down

Ong nào không lấy mật !

Bài gửi  ksxd.vomy on Sat Nov 20, 2010 11:20 pm

Bí quyết tán gái của tôi nhẹ nhàng nhưng hiệu quả 97%,tôi muốn chi sẽ cho anh em trên diễn đàng đang cô đơn.
Nhu cầu tự nhiên của tạo hóa luôn có cung và cầu .Do đó anh em cứ yên tâm ,không ai ế đâu mà lo.Nhưng có được người yêu sớm cũng là điều cần thiết trong điều kiện hiện nay.Trước khi đưa ra bí quyết tán gái thành công ,tôi xin điểm qua về khả năng gái có thích mấy anh xây dựng chúng ta không đã. Theo kinh nghiệm của các anh lớn tuổi đã thực sự đi làm kiếm bạn gái là điều hết sức khó khăn. Công việc của chúng ta sau này gồm 3 công việc chính đó là THI CÔNG ,TƯ VẤN GIÁM SÁT ,THIẾT KẾ KĨ THUẬT. Đối với thi công thì khỏi nói ,đi cả ngày đố mà tìm kiếm được cô nào,tư vấn giám sát cũng tương tự,nhưng riêng với thiết kế thì khác được ngồi trong văn phòng có mấy em xinh đẹp ,đỡ lo.Ngành học chúng ta còn tới 6 kì nữa (12 nấc) ,vì thế từ từ kiếm cũng hơi muộn đấy.Nếu ai không nhanh tay thì hết,
bounce
BÍ quyết tán gái đây .
Basketball
Dân gian có câu "trai yêu bằng mắt ,gái yêu bằng miệng"
Anh nào miệng thúi thì loại ngay vòng đầu tiên

Hãy vào phòng khóa cửa lại và tập nói những lời mang cảm giác được che trở ,cảm giác được an toàn khi người phụ nữ cần.
Gái giao thông chúng ta xấu nhiều,đẹp mà thấp cũng nhiều,nhưng cao và xinh thì cũng không thiếu và có một điều cho anh em mừng là họ đang cô đơn đấy.Vì thế anh em đang có cơ hội nhưng lại không biết tranh thủ.
Đừng nói theo sách vỡ, đừng nói quá những điều viễn vong không thật ( Nếu có thì nó chỉ giành cho những em phổ thông thôi,hoặc là những em công nhân,...).Hãy nói nhiều khi cần và nói ít lại đúng hoàn cảnh .Vẻ đẹp bề ngoài là yếu tố thành công ban đầu nó chiếm 40% ,ăn nói của bạn chiếm 45% và còn lại là 15% cho điều kiện kinh tế ,vì thế bạn phải biết vận dụng nó cho có hiệu quả.
Nếu anh em có hứng thú như lời trên tôi nói thì hãy góp ý ,để lần sau tôi pót tiếp.

ksxd.vomy

Tổng số bài gửi : 8
Reputation : 0
Join date : 04/10/2010
Age : 27
Đến từ : QuyNhơn,BìnhĐịnh,ViệtNam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Ong nào không lấy mật !

Bài gửi  doicanhcuagio_02 on Sun Nov 21, 2010 8:41 am

Hay đấy, nhưng lý thuyết là thế, còn về thực hành thì... Tôi nói thí dụ như trong lớp có thằng học tốt, có thằng học bình thường, ra đi làm có thằng làm tốt, có thằng làm dở,... Tán gái có thằng tán được và có thằng không tán được. Thế nên là cứ tự tin vào bản thân, kiểu gì cũng có ngày tán được 1 đứa! Chém khẽ!
avatar
doicanhcuagio_02
Chém gió gà
Chém gió gà

Tổng số bài gửi : 31
Reputation : 0
Join date : 04/10/2010
Age : 26
Đến từ : Hưng Yên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết