Kế 5: Mỹ nhân kế

Go down

Kế 5: Mỹ nhân kế

Bài gửi  doicanhcuagio_02 on Mon Oct 04, 2010 8:38 am

Kế 5 được mang tên: Mỹ nhân kế.
Trong 3 kế tối lị của nhà binh gồm: Mỹ nhân kế, trá tử kế và khổ nhục kế thì mỹ nhân kế được đưa lên đầu tiên mời các bác qua xem thử!
Đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng nhớ là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện.
Không phải đơn giản mà bây giờ người ta có các cuộc thi hoa hậu cho nam giới tranh ngôi Vương.
Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch, ruồi bay quanh người, đến chơi nhà nàng để quên tất chó ngửi ngất xỉu thì người đẹp chạy mất dép!

Chính vì vậy phải thường xuyên vuốt keo (keo vuốt tóc nhé, không phải keo Con Voi).
Ngoài ra, cái đẹp của con trai chúng ta thể hiện rất nhiều ở hành động và lời nói. Cả đời đi “cua gái” mà không biết giá hoa thì coi như vứt. Không biết thủ sẵn áo mưa mỗi đi chơi cùng nàng mùa mưa cũng là đồ bỏ! Không biết thường xuyên tôn nàng lên cỡ Hoàng hậu hay Công chúa thì ở nhà xem ti vi cho khoẻ!

Ra khỏi nhà nhớ ngắm lại xem quần áo thế nào, nếu diện mốt “cắm thùng” thì có cắm nhầm vào bên trong... quần lót không? Đôi giày là nơi các nàng nhìn đầu tiên, cần phải chắc chắn đã đánh bóng loáng, ruồi đậu ngã gãy chân!

Điều mà nhiều người thường sai lầm bỏ qua, đó là các nàng thường bị thuyết phục nhất chính là kiến thức của đàn ông.
Không cần ta phải giỏi tới mức ruồi bay qua biết con đó đực hay cái, chỉ cần những kiến thức tối thiểu về phim ảnh, ca nhạc, biết đọc những câu thơ vui, những câu nói vui (tránh câu dí “dỏm”)... ngoài ra, sắm thêm cho mình một vài kiến thức thật cao xa và lãng mạn chút mới là đàn ông đích thực thế kỷ 21!

Có những nàng kiên cố đến mức cả mười vạn gã đến cua cũng không được, nhưng những nàng như vậy rất dễ bị một ánh mắt làm cho đổ rầm rầm. Tất nhiên nếu “đá lông nheo” cũng phải có kỹ năng, chứ đang đau mắt đỏ mà “đá” hoặc mắt ta cứ cứng đơ như làm bằng đá thì nàng... đổ thật, vì sợ!

Thế đấy, tán gái cũng lắm thủ đoạn, biến ảo khó lường ai thức thời chính là đại trượng phu thôi
avatar
doicanhcuagio_02
Chém gió gà
Chém gió gà

Tổng số bài gửi : 31
Reputation : 0
Join date : 04/10/2010
Age : 26
Đến từ : Hưng Yên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết