Kế 4: Minh tri cố muội

Go down

Kế 4: Minh tri cố muội

Bài gửi  doicanhcuagio_02 on Mon Oct 04, 2010 8:37 am

Kế 4: Minh tri cố muội, tức là trong lòng biết rõ mà vờ như không biết(mấy cái này con trai hay con gái đều giỏi cả, thế nhưng vận dụng đúng và hợp hoàn cảnh thì không phải ai cũng là Pro)

“Biết mà làm như không biết” là nói những tình huống tế nhị, đôi khi ta sơ sẩy phải đóng vai kẻ lạnh lùng với “những tình huống bản năng” để nàng thêm yêu.

Nếu không điều khiển được cái cổ, nó cứ ngoái theo thì tấm thân ta phải đóng đóng vai tượng, vẻ lạnh lùng trầm tư, hoặc chỉ gật gù như một triết gia chính hiệu trước một sự việc tầm thường.
Dù nàng có nói: “Anh kìa, mấy cô ấy xinh nhỉ?”, thì cũng phớt lờ. Bởi đó chỉ là cái bẫy, bạn nhớ cho: Đèn đỏ được phép rẽ không có nghĩa là rẽ ào ào rồi hứng lên phóng bạt mạng đến... thiệt mạng. Cái miệng mình cũng vậy, tốt nhất lúc này đóng vai câm.

Làm cho nàng tưởng rằng ta rất khờ khạo, ngây thơ con cóc cụ để những lời nói sau này của ta có trọng lượng hơn.
Thực ra anh chẳng biết gì
Thôi thì thông cảm, anh đi... mặc vào!
Con gái thì cũng là con người thôi, tán 1 ngày không đổ, 10 ngày không đổ, 100 ngày không đổ, không nhẽ anh em ta tán 365 ngày mà chúng nó không nao núng. Bác nào gặp trường hợp như trên thì phải đọc các kế tiếp theo mới rõ được
avatar
doicanhcuagio_02
Chém gió gà
Chém gió gà

Tổng số bài gửi : 31
Reputation : 0
Join date : 04/10/2010
Age : 26
Đến từ : Hưng Yên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết