Cách tán gái VIP

Go down

Cách tán gái VIP

Bài gửi  Mr.firefly on Mon Oct 04, 2010 8:45 pm

Hôm nay Mr.firefly tôi xin bớt chút thời gian " thừa thãi " chia sẻ cho anh em một số kinh nghiệm để chăn được gái VIP , hoặc biến hàng VIP thành rau .

Đầu tiên phải hiểu rõ rằng thế nào là gái VIP , đó cũng là một dạng rau sạch , nhưng ở một mức cao hơn về mọi mặt : gia cảnh , hính thức , học vấn ... mà người ta vẫn quen gọi là những cô nàng khó lại gần .

Thế nhưng khó lại gần không phải là không thể lại gần nếu ta biết đi đúng đường , mà có một sự thật rằng khi anh em mà đã tiếp cận đc rồi thì vấn đề tiếp theo lại là rất dễ dàng (exp bản thân)
Để có thể thực hiện đc nhiệm vụ mà nhiều anh em cứ cho rằng là bất khả thi đó , anh em cần rèn luyện cho bản thân một số kỹ năng cần thiết sau :

1. >>> Giữ được phong cách của mình . Cái này nói thì dễ , nhưng thực chất nhiều anh không xác định được style của bản thân , trí thức mà lại thích chơi kiểu bụi, trầm lặng mà cứ đeo mác hiphop, sport . Đại khái anh em đừng có thử một kiểu gì mới (cách ăn mặc , đi đứng , nói năng) ngay khi vừa gặp 1 em . Nếu muốn đổi style , phải tập từ từ . Cái kiểu con trai thích đóng giả 1 hình tượng nhân vật nào đó thường là diễn xuất rất lố, chuối, làm trò hề cho người khác , hoàn toàn không nên .

2. >>> Lịch sự , ga lăng , đại khái là có những cử chỉ đẹp . Nhưng nên chú ý , đừng để mất phong cách . Cái này nói thì dễ , thực tế thì không đơn giản . Nhiều chú bắt chước phim ảnh , làm những trò ngố tàu theo kiểu : "Cái ví của em khó mở à ? Để anh giúp cho nhá" hay là "Ghế của em có cứng quá không ? Anh bảo bồi bàn thay cái mới êm hơn , OK ?" Nói chung nên tránh thái độ xum xoe và xoi mói quá mức .

3. >>> Cười đúng lúc , cái này khá quan trọng . Nói chuyện với 1 thằng mặt như đưa đám thì trừ khi được cho tiền , còn thì chẳng có đứa nào lại cảm thấy dễ chịu hết . Nói chuyện với 1 thằng mặt nhăn nhở lại càng ngứa mắt hơn .

4. >>> Ăn nói đúng cách , cái này tối quan trọng , anh em phải luyện nhiều nhiều .

5. >>> Quan tâm đúng cách . Cũng cực kỳ quan trọng , nếu không cẩn thận sẽ bị mấy em khép vào loại đàn ông tò mò , hay bới móc đời tư .

Và một số kỹ năng nữa anh em cứ làm dần thì sẽ tự tích lụy đc kinh nghiệm .

....... Xong phần lý thuyết khắc cốt ghi tâm , bây giờ đến đoạn thực hành . Nói chung anh em đừng có thiêng liêng hóa việc tán đổ 1 em . Xét cho cùng , việc tán 1 cô gái cũng chỉ xoay quanh lời nói và hành động , là 1 phần trong giao tiếp ứng xử . Bởi vậy , anh em cứ tập hót nhiều vào . Hót quen , sau này sẽ có phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống . Ngoài ra còn cần 1 số chiêu thức oánh vào tâm lý mấy em .

Chuẩn bị tán 1 em xin tươi cũng như tham gia 1 trận đánh , chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình , mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công . Phải có chuẩn bị trước , đại khái anh em hiểu thế là được .

1. >>> Kỹ năng ăn nói : dĩ nhiên , không có cái này khó mà cưa cẩm được . Những thằng nào tốt số , được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi . Anh em ta phải xác định : em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác) . Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo . Muốn ăn nói lưu loát , anh em ta phải có người để tập dượt . Theo kinh nghiệm dân gian , mấy bà bán hàng cá , hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất . Anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt , sau đó chửi nhau với mấy bà này , đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để . Sau khi luyện lưỡi dẻo ở mấy mấy mẹ hàng cá , chuyển sang phần ăn nói có gang có thép . Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông . Anh em tìm ngã tư nào quan trọng , có mấy bóng vàng , sau đó vượt đèn đỏ 1 phát . Khi mấy chú vàng hoạch họe , anh em phải đối đáp lại . Luyện như vậy vài tuần liền , đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng , không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt , thế là anh em đã đạt yêu cầu .

2. >>> Phong thái cử chỉ : Một thằng hót như khướu , nhưng đi đứng lom khom , chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi . Phải có phong độ , phải có cái chất của riêng mình . Trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi . Anh em rèn luyện bằng cách đái bậy dọc đường . Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này . Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn . Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát , mạnh mẽ . Có lẽ anh em sẽ nói "tập thể hình phải không xếp ?" Câu trả lời là "chưa đủ" . Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn . Muốn có được tác phong đầy nam tính , anh em phải luyện cách khác . Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3 , đại học , cao đẳng , vào lúc đang có tiết học . Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước . Anh em cứ lao vào táng mấy thằng ku này cho tớ . Nếu thấy mấy chú oắt con này chưa đủ đô , anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội , lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ , thế nào cũng được như ý .

Giờ đến giai đoạn làm quen và tán . Các em này thường rất cảnhh giác , nhất là với người lạ , nên việc làm quen và tán đc các em thuộc về vấn đề năng khiếu mỗi người , kinh nghiệm thì thường không nên dùng chung cho với bất kỳ ai , cách làm quen phổ biến nhất hiện nay vẫn là chát chít và aloso gọi điện nhắn tin tán tỉnh , nhưng đã gọi là gái VIP thì mấy chiêu này nghe có vẻ khó tiếp cận vì các em luôn đặt mức cảnh giác lên gần mức đèn đỏ , đó là chưa kể áp lực từ gia đình các pé .
Thế nên , kinh nghiệm cho thấy , ta nên trở về mới một số phương thức tiếp cận khá cổ điện , kiểu như :

1. >>> Tạo ấn tượng khó phai .
Thời xưa , 1 số anh nghĩ ra trò này : mon mem lại gần , đạp 1 phát vào chân cô em , rồi ra vẻ nhỡ chân , xin lỗi . Nói thật trò này mèo , xưa như trái đất . Đẳng cấp Pro bây giờ phải thế này : Từ xa tiến tới , túm tóc cô em , tát 2 tát , vít xuống , lên gối thêm 3 phát nữa , vừa oánh vừa chửi "con khốn nạn , mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à" . Sau đó "chợt nhận ra mình nhầm người" , đổi thái độ quan tâm , ân cần "oh my god , anh nhìn nhầm rồi , tội em quá , em có sao không ?" đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính , lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp , nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư .

2. >>> Tạo sự tình cờ ngẫu nhiên

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau : Nàng đang bưng bê một thứ gì đó . Chàng đang vội vã đi đâu đó . Huỵch , chàng và nàng va vào nhau , mọi thử đổ tứ tung xuống đất . Chàng rối rít xin lỗi , vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán. Hừ, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay. Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thì babetta cũng Ok) tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ nằm lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Bạn đã thành công, xin chúc mừng.

3. >>> Chơi kiểu ân nhân cứu mạng ( cảnh báo nguy hiểm )

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD : như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ....) Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là người tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần. Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước. Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

4. >>> Hết cách thì chơi luôn theo kiểu Bad boy

Có một điều các bạn nên biết, một số cô gái thích những Bad Boy. Hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi mấy chú bặm trợn, đầu gấu hay ngồi cuối lớp thường cặp kè với mấy em xinh như mộng. Cách thức này rất hợp với mấy anh ku hay gây gổ, có máu liều. Tuy nhiên làm sao để thể hiện máu côn đồ của mình? Quá đơn giản, bạn gọi hội đến tận nhà nàng, cho anh em đập phá tanh bành, sau đó bảo đám fellows giải tán, một mình mình đứng lại nhận trách nhiệm. Nên nhớ càng bị ràng buộc, bạn càng có cơ hội tiếp xúc với em gái. Ngoài ra, bạn có thể dùng một cách khác, đó là tưới xăng đốt cháy rụi căn hộ mà cô em này đang sống. Dĩ nhiên không nơi nương tựa, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô bé. Đề phòng trường hợp một thằng ku khác nhảy vào ăn chặn, bạn phải có đàn em theo dõi 24/7, chú nào loe ngoe tiếp cận em gái, cho đàn em làm thịt luôn, đằng nào tay cũng nhúng chàm rồi.

>>>>>>> Nói chung tất cả cũng chỉ là mang tính tham khảo , anh em nên đi nhiều thì sẽ tự tích lũy đc kinh nghiệm cho bản thân , vì chung quy thì tán gái và chăn rau nó thuộc khái niệm năng khiếu là chính . Chúc các pro thành công ! Thân ái và quyết thắng
avatar
Mr.firefly
Chém gió gà
Chém gió gà

Tổng số bài gửi : 27
Reputation : 3
Join date : 04/10/2010
Age : 27
Đến từ : THANH HÓA

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết